โครงสร้างสนามฟุตบอล

ในปัจจุบันนี้ กระแสการเล่นฟุตบอลด้วยหญ้าเทียมนั้นกำลังเป็นที่นิยมในผู้เล่นฟุตบอลจำนวนมากในต่างประเทศ และในประเทศไทยก็เช่นกัน มีผู้ให้ความสนใจในการทำธุรกิจสนามฟุตบอลให้เช่าจำนวนมากขึ้น ตัวเลือกของสถานที่เล่นฟุตบอลจึงมีมากขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นการลงทุนของคุณต้องรองรับการขยายตัวของการแข่งขันในอนาคต เพื่อให้สามารถเป็นไปตามเป้าหมายที่คุณได้วางแผนเอา เพื่อลดความเสี่ยงดังกล่าว จึงเลือกใช้หญ้าเทียมที่มีคุณภาพสูง มีระบบการติดตั้งที่มีมาตรฐาน ช่วยเพิ่มระยะเวลาในการใช้งานในสนามให้ยาวนานขึ้น

สนามหญ้าเทียมของเราทุกสนาม ต้องได้รับการติดตั้งด้วยสินค้าคุณภาพสูงและตรวจสอบคุณภาพหลังติดตั้งตามที่ FIFA ได้กำหนดเอาไว้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับการลงทุนอันมีค่าของคุณ

สนามหญ้าของเราที่นำเข้ามาติดตั้งให้ลูกค้า จะได้รับการรับรองคุณภาพสากลว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ได้รับมาตรฐาน ISO9001 : 14001 EU standard และได้รับการรับรองจาก FIFA ทั้ง 1 และ 2 Star ด้วย และเป็นสนามหญ้าที่ทันสมัย เพื่อยึดถือเป็นความจริงใจต่อลูกค้าอันเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราคำนึงถึง

ใช้หลังคาธรรมชาติ “กุตต้า” ซึ่งผลิดจากส่วนผสมของเส้น ใยธรรมชาติกับบิทูเมน ผ่านการอบ และอัดที่อุณภูมิสูงทำให้ได้ แผ่นมุงหลังคาบิทูเมนลอนที่มีน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทานเป็น พิเศษในทุกสภาวะอากาศ เหมาะกับมุงหลังคาทุกแบบ ทุกประเภท สินค้าคุณภาพนำเข้าจากประเทศเยอรมัน

เป็นหลังคาที่ให้ความรู้สึกสบายตา และเป็นธรรมชาติ พร้อมรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยวัสดุผลิตจากธรรมชาติ และวัสดุรีไซเคิล ช่วยลด ความร้อนภายใต้อาคารโดยไม่ต้องโดยใช้ฉนวนกันความร้อนเพิ่มเติม ประหยัดพลังงาน น้ำหนักเบาเพียง 2.75 กก./ตร.ม. ไม่มีเสียงรบกวนแม้ในวันฝนตกหนัก ด้วยคุณสมบัติที่สามารถซับเสียงได้ดีเยี่ยม (คุณสมบัติใกล้เคียงไม้ก๊อก) หมดปัญหาเรื่องเสียงดังรบกวน