โครงสร้างคอร์ดแบดมินตัน

โครงการเราใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกที่ได้รับรองคุณภาพจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือระดับโลกทั้งสิ้น เช่น สหพันธ์แบดมินตันโลก(BWF) ,(FIVB)ใช้ในกีฬาโอลิมปิค,สมาคมกีฬาอเมริกาและสมาพันธ์ระดับโลกต่างๆอีกมากมาย เช่น (FIBA), (IHF), (ITF), (IAKS), (KEMA), (ISA)

วัสดุที่ใช้ในการผลิตพื้นถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในกีฬาแบดมินตันได้ดีที่สุด เนื่องจากพื้นผิวมีความยืดหยุ่นสูง ผลิตจาก P.E ชนิดพิเศษ  สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี ป้องกันการบาดเจ็บที่หัวเข่า และป้องกันการลื่นไถลได้เป็นอย่างดี คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง  มาตราฐานสนามแข่งขัน

การกำหนดรายละเอียดในรายการประกอบแบบ
สนามแบดมินตัน (แบบเอนกประสงค์)
เลือกใช้วัสดุปูพื้นสนามกีฬา Taraflex
รุ่น Action Sport 50

  1. วัสดุปูพื้นสนามกีฬา พีวีซี  ขนาดความหนา 5.0 มม. มีความกว้าง 1.5 เมตร ยาว 20 เมตร/ม้วน (1 สนามใช้ 5 ม้วน) ชั้นบนเป็นวัสดุชนิด Pure Vinyl 100% แบบชิ้นเดียวกันตลอดทั้งม้วน มีความเรียบเสมอกันตลอดมีความทนทานเสริม Glass Fiber เพิ่มความแข็งแรง และช่วยเพิ่มการกระจายน้ำหนักที่กระแทกให้กระจายได้ดี ด้านล่างเป็นชั้นที่รองรับแรงกดกระแทก (Shock Absorption)  และช่วยส่งคืนพลังกลับ (Energy Return) ซึ่งเป็นชั้นโฟมชนิด Close cell Foam ซึ่งไม่ดูดซับน้ำ
  2. เนื้อของวัสดุมีสาร Protecsol Treatment ที่มีสาร Poly Urethane และ UV Cure ที่ทำให้การบำรุงรักษาความสะอาดง่าย และช่วยป้องกันการเสียดสีของผิวหนัง (Skin Burns )
  3. มีสาร Sanosol Treatment ป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย
  4. สามารถป้องกันไฟระดับ Class A
  5. ขนาดของสนาม (กว้าง 8.10 เมตร ยาว 16 เมตร) พื้นที่แข่งขัน (กว้าง 6.1 เมตร ยาว 13.40 เมตร) เส้นสนามเป็นสีขาวชนิดติดถาวรกับพื้นสนามมาจากโรงงาน  (1สนามใช้ 3 ชิ้น)
  6. ได้รับการรับรองการใช้งานจาก - สมาพันธ์กีฬาแบดมินตันนานาชาติ ( BWF )