โครงสร้างสนามฟุตบอล

ในปัจจุบันนี้ กระแสการเล่นฟุตบอลด้วยหญ้าเทียมนั้นกำลังเป็นที่นิยมในผู้เล่นฟุตบอลจำนวนมากในต่างประเทศ และในประเทศไทยก็เช่นกัน มีผู้ให้ความสนใจในการทำธุรกิจสนามฟุตบอลให้เช่าจำนวนมากขึ้น ตัวเลือกของสถานที่เล่นฟุตบอลจึงมีมากขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นการลงทุนของคุณต้องรองรับการขยายตัวของการแข่งขันในอนาคต เพื่อให้สามารถเป็นไปตามเป้าหมายที่คุณได้วางแผนเอา เพื่อลดความเสี่ยงดังกล่าว จึงเลือกใช้หญ้าเทียมที่มีคุณภาพสูง มีระบบการติดตั้งที่มีมาตรฐาน ช่วยเพิ่มระยะเวลาในการใช้งานในสนามให้ยาวนานขึ้น

สนามหญ้าเทียมของเราทุกสนาม ต้องได้รับการติดตั้งด้วยสินค้าคุณภาพสูงและตรวจสอบคุณภาพหลังติดตั้งตามที่ FIFA ได้กำหนดเอาไว้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับการลงทุนอันมีค่าของคุณ

สนามหญ้าของเราที่นำเข้ามาติดตั้งให้ลูกค้า จะได้รับการรับรองคุณภาพสากลว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ได้รับมาตรฐาน ISO9001 : 14001 EU standard และได้รับการรับรองจาก FIFA ทั้ง 1 และ 2 Star ด้วย และเป็นสนามหญ้าที่ทันสมัย เพื่อยึดถือเป็นความจริงใจต่อลูกค้าอันเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราคำนึงถึง

ใช้หลังคาธรรมชาติ “กุตต้า” ซึ่งผลิดจากส่วนผสมของเส้น ใยธรรมชาติกับบิทูเมน ผ่านการอบ และอัดที่อุณภูมิสูงทำให้ได้ แผ่นมุงหลังคาบิทูเมนลอนที่มีน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทานเป็น พิเศษในทุกสภาวะอากาศ เหมาะกับมุงหลังคาทุกแบบ ทุกประเภท สินค้าคุณภาพนำเข้าจากประเทศเยอรมัน

เป็นหลังคาที่ให้ความรู้สึกสบายตา และเป็นธรรมชาติ พร้อมรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยวัสดุผลิตจากธรรมชาติ และวัสดุรีไซเคิล ช่วยลด ความร้อนภายใต้อาคารโดยไม่ต้องโดยใช้ฉนวนกันความร้อนเพิ่มเติม ประหยัดพลังงาน น้ำหนักเบาเพียง 2.75 กก./ตร.ม. ไม่มีเสียงรบกวนแม้ในวันฝนตกหนัก ด้วยคุณสมบัติที่สามารถซับเสียงได้ดีเยี่ยม (คุณสมบัติใกล้เคียงไม้ก๊อก) หมดปัญหาเรื่องเสียงดังรบกวน

อัตราค่าบริการสนามฟุตบอล


บริการสนาม

⚽สนาม7-9คน. ⚽สนาม6-7คน.⚽

 

ก่อน 17.00 น.ราคา 1000บาท/ชม.
17.00 น.-22.00 น. ราคา 1300บาท/ชม.
หลัง 22.00 น. ราคา 1100บาท/ชม.

 

ก่อน 17.00 น.ราคา 700บาท/ชม.
17.00 น.-22.00 น. ราคา 1000บาท/ชม.
หลัง 22.00 น.ราคา 900บาท/ชม.

 

อัตราค่าบริการ รวมค่าไฟแล้ว
ต้องการกรรมการ คิดค่าบริการ x00 บาท / ชั่วโมง (กรุณาแจ้งล่วงหน้า 1 วัน)

ผู้สนใจเช่าสนาม เพื่อแข่งรายวัน หรือจัดกิจกรรมต่างๆ กรุณาติดต่อ Scuba Soccer โดยตรง
โทร. 02-914-0292, 098-375-1688

กฎกติกามารยาทในการใช้สนาม

เพื่อความเป็นระเบียนเรียบร้อยในสนาม ขอความร่วมมือจากผู้มาใช้บริการปฏิบัติตามกฏต่างๆ ดังต่อไปนี้

  • ห้ามใส่รองเท้าสตั๊คปุ่มเหล็กลงสนามเด็ดขาด
  • ห้ามมิให้ผู้มาใช้บริการสูบบุหรี่บริเวณสนามโดยเด็ดขาด สามารถสูบบุหรี่ในที่ที่ได้จัดไว้ให้เท่านั้น
  • ขอความกรุณา ห้ามมีการทะเลาะวิวาทในระหว่างการเล่น ในกรณีที่เกิดการทะเลาะวิวาท ขั้นรุนแรง ทางสนามขอสงวนสิทธิ์ ในการยกเลิกการเล่นนัดนั้นในทันที
  • ขอความกรุณา งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และงดใช้สารเสพติดทุกชนิด
  • ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในบริเวณสนาม
  • ห้ามมิให้มีการเล่นการพนันกันในสนาม
  • ขอความกรุณา ผู้มาใช้บริการทุกท่านโปรดดูแลทรัพย์สินส่วนตัว ทางเราจะไม่รับผิดชอบใดๆ ในกรณีที่เกิดความเสียหาย หรือสูญหายในทรัพย์สิน