โครงสร้างคอร์ดแบดมินตัน

โครงการเราใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกที่ได้รับรองคุณภาพจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือระดับโลกทั้งสิ้น เช่น สหพันธ์แบดมินตันโลก(BWF) ,(FIVB)ใช้ในกีฬาโอลิมปิค,สมาคมกีฬาอเมริกาและสมาพันธ์ระดับโลกต่างๆอีกมากมาย เช่น (FIBA), (IHF), (ITF), (IAKS), (KEMA), (ISA)

วัสดุที่ใช้ในการผลิตพื้นถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในกีฬาแบดมินตันได้ดีที่สุด เนื่องจากพื้นผิวมีความยืดหยุ่นสูง ผลิตจาก P.E ชนิดพิเศษ  สามารถรองรับแรงกระแทกได้ดี ป้องกันการบาดเจ็บที่หัวเข่า และป้องกันการลื่นไถลได้เป็นอย่างดี คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง  มาตราฐานสนามแข่งขัน

การกำหนดรายละเอียดในรายการประกอบแบบ
สนามแบดมินตัน (แบบเอนกประสงค์)
เลือกใช้วัสดุปูพื้นสนามกีฬา Taraflex
รุ่น Action Sport 50

 1. วัสดุปูพื้นสนามกีฬา พีวีซี  ขนาดความหนา 5.0 มม. มีความกว้าง 1.5 เมตร ยาว 20 เมตร/ม้วน (1 สนามใช้ 5 ม้วน) ชั้นบนเป็นวัสดุชนิด Pure Vinyl 100% แบบชิ้นเดียวกันตลอดทั้งม้วน มีความเรียบเสมอกันตลอดมีความทนทานเสริม Glass Fiber เพิ่มความแข็งแรง และช่วยเพิ่มการกระจายน้ำหนักที่กระแทกให้กระจายได้ดี ด้านล่างเป็นชั้นที่รองรับแรงกดกระแทก (Shock Absorption)  และช่วยส่งคืนพลังกลับ (Energy Return) ซึ่งเป็นชั้นโฟมชนิด Close cell Foam ซึ่งไม่ดูดซับน้ำ
 2. เนื้อของวัสดุมีสาร Protecsol Treatment ที่มีสาร Poly Urethane และ UV Cure ที่ทำให้การบำรุงรักษาความสะอาดง่าย และช่วยป้องกันการเสียดสีของผิวหนัง (Skin Burns )
 3. มีสาร Sanosol Treatment ป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย
 4. สามารถป้องกันไฟระดับ Class A
 5. ขนาดของสนาม (กว้าง 8.10 เมตร ยาว 16 เมตร) พื้นที่แข่งขัน (กว้าง 6.1 เมตร ยาว 13.40 เมตร) เส้นสนามเป็นสีขาวชนิดติดถาวรกับพื้นสนามมาจากโรงงาน  (1สนามใช้ 3 ชิ้น)
 6. ได้รับการรับรองการใช้งานจาก - สมาพันธ์กีฬาแบดมินตันนานาชาติ ( BWF )

อัตราค่าบริการคอร์ดแบดมินตัน

บริการสนาม

อัตราค่าเช่า 10.00-16.00 น. 16.00-24.00 น.
วันจันทร์-เสาร์ 180 บาท/ชม. 200 บาท/ชม.
วันอาทิคย์ 180 บาท/ชม.


อัตราค่าบริการ รวมค่าไฟแล้ว
บริการรับบัตรเครดิต
ผู้สนใจเช่าสนาม เพื่อแข่งรายวัน หรือจัดกิจกรรมต่างๆ กรุณาติดต่อ Scuba Soccer โดยตรง
โทร. 02-914-0292

กฎกติกามารยาทในการใช้คอร์ด

เพื่อความเป็นระเบียนเรียบร้อยในสนาม ขอความร่วมมือจากผู้มาใช้บริการปฏิบัติตามกฏต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • ห้ามมิให้ผู้มาใช้บริการสูบบุหรี่บริเวณสนามโดยเด็ดขาด สามารถสูบบุหรี่ในที่ที่ได้จัดไว้ให้เท่านั้น
 • ขอความกรุณา ห้ามมีการทะเลาะวิวาทในระหว่างการเล่น ในกรณีที่เกิดการทะเลาะวิวาท ขั้นรุนแรง ทางสนามขอสงวนสิทธิ์ ในการยกเลิกการเล่นนัดนั้นในทันที
 • ขอความกรุณา งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และงดใช้สารเสพติดทุกชนิด
 • ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในบริเวณสนาม
 • ห้ามมิให้มีการเล่นการพนันกันในสนาม
 • ขอความกรุณา ผู้มาใช้บริการทุกท่านโปรดดูแลทรัพย์สินส่วนตัว ทางเราจะไม่รับผิดชอบใดๆ ในกรณีที่เกิดความเสียหาย หรือสูญหายในทรัพย์สิน


เพื่อประโยชน์ของนักกีฬาแบดมินตันทุกท่าน

ทางสนามแบดมินตัน ได้ใช้พื้นยางมาตรฐานระดับโลกที่พร้อมสำหรับจัดการแข่งขัน  จึงขอความร่วมมือนักกีฬาทุกท่านให้ช่วยกันรักษาสภาพสนามให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้และสมบูรณ์  จึงมีข้อห้ามสำหรับรองเท้าที่จะเข้าใช้บริการสนามดังนี้

 • ห้ามรองเท้าที่เปื้อนดินโคลน กรวด ทราย กรุณาทำความสะอาดรองเท้าก่อนเข้ามาในสนาม ดีที่สุดคือถือรองเท้าเข้ามาเปลี่ยนที่สนาม
 • ห้ามใช้รองเท้ากีฬาประเภทอื่น ๆ ที่ไม่ใช่รองเท้าสำหรับกีฬาแบดมินตัน เช่น พื้นรองเท้าสีดำ สีเขียว ที่ไม่ใช่พื้นสียางธรรมชาติ รองเท้าแตะ  รองเท้าเกี๊ยะ  รองเท้าส้นสูง รองเท้านักเรียน รองเท้าสตั๊ดมีปุ่ม


รองเท้าดังกล่าวจะสร้างความเสียหายให้กับพื้นยางสนามแบดมินตันเป็นอย่างมาก  และรองเท้าที่เหมาะสมสำหรับการเล่นสนามแบดมินตันพื้นยางแนะนำว่านักกีฬาทุกท่านควรใช้รองเท้าสำหรับกีฬาแบดมินตันเท่านั้น

ทางสนามขอความร่วมมือนักกีฬาทุกท่านและขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ